Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Danh sách xe đạp Nhật bãi dòng Touring/ Thành phố:


Xe đạp Touring là gì?

Không có tốc độ cao như xe đua, không hầm hố như xe địa hình (MTB), nhưng xe đạp touring (hay còn gọi xe đạp city, xe đạp thành phố) là sự kết hợp những ưu điểm của hai dòng xe trên. Bạn có thể đạp xe touring trên những địa hình mà xe đua khó có thể đi được, và lao vun vút nhanh hơn xe địa hình trên đường thành phố bằng phẳng.

Xe đạp Touring là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưu tiên sự tiện dụng và hiệu quả, rất phù hợp cho các hoạt động hàng ngày như thể dục thể thao, đi làm đi học, đi dạo phố,... và đặc biệt là đi dã ngoại, phượt đường dài.

Thiết kế xe đạp Touring từ kiểu dáng đến khung sườn giúp cho người dùng có tư thế ngồi thoải mái hơn các dòng xe khác. Khung xe chịu tải cực tốt, thường được gắn thêm baga chở đồ đạc hoặc trẻ em. Ngoài ra, xe thường được trang bị thêm chắn bùn chống bắn bẩn khi trời mưa hay đường bẩn.

Xe đạp Nhật bãi là gì? 

Xe đạp Nhật bãi là xe đạp đã qua sử dụng tại thị trường Nhật Bản (xe đạp cũ Nhật). Chất lượng những chiếc xe đạp nội địa Nhật đã được công nhận và khẳng định bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Lướt Bike chuyên cung cấp xe đạp bãi Nhật với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp mọi nhu cầu người chơi như: xe đạp touring Nhật bãi, xe đạp đua Nhật bãi, xe đạp mini Nhật bãi, xe đạp thể thao Nhật, xe đạp gấp Nhật,...

Chúng tôi đã phục vụ xe đạp Nhật cho khách hàng từ khắp mọi miền tổ quốc như Hà Nội, HCM (Sài Gòn), Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh,...

Các thương hiệu: Giant, Merida, Louis Garneau, Trek, Bianchi, Cannondale, Fuji, Bridgestone, Panasonic,...

Để được tư vấn những em xế phù hợp, các bác hãy liên hệ hotline : 0963.530.200094.999.1212