Doi ngu Luot Bike

Xin chào, chúng tôi là đội ngũ sáng lập của Lướt Bike

Từ khi bắt đầu, Lướt Bike đã luôn hướng tới những chiếc xe đạp Nhật chất lượng nhất. Hiện tại chúng tôi đã có mối quan hệ đối tác trực tiếp với những nguồn tuyển chọn xe đạp Nhật tại Saitama và Osaka. Sau khi được chọn, các em xế sẽ trực tiếp về Việt Nam hoặc quá cảnh Campuchia.

Không những thế, để phục vụ các bác tốt nhất, Lướt Bike trong năm 2021 đã và đang đầu tư 400 m² cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp cho xe đạp thể thao.

Bất kỳ em xế nào tại Lướt Bike đều đã trải qua quy trình bảo dưỡng – cân chỉnh chuyên sâu và kiểm soát đầu ra nghiêm ngặt để đảm bảo vận hành mượt mà, ổn định.

Các bác cứ yên tâm tận hưởng những cung đường đạp, mọi việc cứ để Lướt Bike lo.

Sản phẩm - Dịch vụ

Lướt Bike tuyển chọn những chiếc xe đạp Nhật bãi với độ mới và khả năng vận hành tối thiểu đạt 85% xe mới.
Các dòng xe đạp phổ biến các bác có thể săn tại Lướt Bike gồm:

Xem ngay
Xem ngay

Tại sao nên chọn Lướt Bike?

Sản phẩm chính gốc

Xe đạp Nhật nhập khẩu tận gốc

Lướt Bike nhập khẩu trực tiếp từ các đầu mối tuyển chọn xe tại các tỉnh Osaka và Saitama của Nhật Bản.

Xe đạp Nhật bãi vận chuyển trực tiếp về Việt Nam hoặc quá cảnh Campuchia. Khung sườn và phụ tùng nguyên bản của xe luôn được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất, đạt tối thiểu 85% so với khi sử dụng tại Nhật.

Chất lượng đảm bảo

100% xe đạp bãi Nhật của Lướt Bike được bảo dưỡng – căn chỉnh tổng thể với quy trình kỹ thuật 14 bước.

Sau đó, các em xế phải tiếp tục vượt qua nhiều vòng kiểm soát chất lượng nhằm đảm bảo vận hành êm ái và ổn định trước khi về tay các bác.

Chất lượng đảm bảo

Bảo hành tận tâm

Bảo hành 1 năm
Bảo dưỡng miễn phí 5 năm

Khung sườn và phụ tùng nguyên bản của xe được bảo hành 1 năm bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên xe đạp thể thao. Ngoài ra, các bác được tặng Gói bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/ lần trong 5 năm tại Lướt Bike.
Chúng tôi sở hữu cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu xe đạp thể thao để đảm bảo những chiếc xe Nhật bãi của Lướt Bike luôn vận hành êm ái, ổn định nhất.

An tâm và tiện lợi khi mua online

Tất cả em xế đều được chụp hình rõ nét và đầy đủ từng chi tiết tại studio của Lướt Bike. Giá thành của từng xe cũng được niêm yết công khai trên website.

Lướt Bike hỗ trợ đổi trả trong 15 ngày. Xe chưa vừa ý các bác có thể đổi và chọn xe khác không cần lý do.

An tâm khi
mua online

Vô vàn lựa chọn

Thoải mái săn xe

Xe Nhật tuyển chọn của Lướt Bike thường đến từ hơn 150 thương hiệu của các quốc gia nổi tiếng về xe đạp như Mỹ, Nhật, Ý, Đức, Anh, Đài Loan và Thụy Sĩ. Phân khúc giá trải từ bình dân tới cao cấp.

Các bác có thể thoải mái săn lùng và lựa chọn những em xế Nhật phù hợp nhất với nhu cầu và cá tính của bản thân mình. Các bác đam mê xe đạp Nhật bãi Hà Nội vẫn thường xuyên qua garage Lướt Bike để săn xe hàng tuần.

Cứ đến Lướt Bike, kiểu gì cũng kiếm được xế ưng ý!

Săn xe đạp nhật bãi ngay