XẾ ĐANG GIẢM GIÁ

Xe đạp Nhật bãi là gì? 

Xe đạp nhật bãi là xe đạp đã qua sử dụng tại thị trường Nhật Bản (xe đạp Nhật cũ). Chất lượng những chiếc xe đạp nội địa Nhật đã được công nhận và khẳng định bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Tại sao nên chọn xe đạp Nhật bãi?

Xe đạp nội địa Nhật được ưa chuộng và săn tìm nhiều ở Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội:
▪️ Chất liệu sản xuất tốt, tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt giúp xe Nhật có độ bền rất cao, lên tới 10 – 20 năm.
▪️ Ứng dụng các công nghệ khí động học tân tiến nhất giúp trải nghiệm lái nhẹ nhàng, êm ái và không bao giờ gặp lỗi trong quá trình sử dụng.
▪️ Thiết kế xe bắt mắt, độc đáo và dẫn đầu xu hướng.
▪️ Giá cả phải chăng, chỉ bằng 30 – 50% so với mua mới tại thị trường Nhật.
▪️ Khả năng giữ giá tốt, nhiều bác mua về sử dụng vài năm rồi nhượng lại mà chẳng hề mất giá.

05 lý do nên mua xe Nhật bãi tại Lướt Bike

✔️ Nguồn xe chính gốc: Tất cả xe tại Lướt Bike được nhập khẩu trực tiếp từ các bãi xe lớn của Nhật hoặc quá cảnh Campuchia về VN. Mỗi chiếc tuyển chọn đều giữ được ít nhất 80% so với khi mua mới.
✔️ Chất lượng đảm bảo: 100% xế trải qua 14 công đoạn của bảo dưỡng tổng thể để vận hành ở hiệu suất cao nhất trước khi giao hàng.
✔️ Bảo hành tận tình: Cam kết bảo hành 1 năm với khung và phụ tùng nguyên bản.
✔️ Nhiều sự lựa chọn: Lướt Bike tuyển chọn xe từ hơn 50 thương hiệu nổi tiếng để các bác thoải mái săn em xế phù hợp với mình.
✔️ An tâm khi mua online: Hình ảnh sản phẩm rõ ràng, chi tiết. Giá thành niêm yết công khai trên website. Các bác ở xa thoải mái và yên tâm khi lựa chọn mua xe tại Lướt Bike.

Các bác có thể liên hệ Hotline để được tư vấn những chiếc xe phù hợp: 094.999.12.12